Home Chính Sách Bảo Mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Hộ kinh doanh D.I.G.I.Z (DigiZ) quản lý. Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.
Chúng tôi cũng sẽ nhận được thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Digiz
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình nâng cấp, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới và hoạt động thường niên của Công ty
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Digiz

Digiz cam kết không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào và chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Hộ kinh doanh D.I.G.I.Z

Trụ sở: 249, tổ 8, ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Digiz

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

QSD Solar sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức digiz.vn của DIGIZ. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Liên kết nhanh