Dich vu quang cao facebook - digiz.vn - Anh 02

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ

Các ứng dụng xã hội, nhất là facebook ra đời sẽ giúp cho kênh thông tin loan tỏa nhanh chóng. Vì thế, dịch vụ quảng cáo trên Facebook đã được nhiều đơn vị cung cấp cho khách hàng. Điều đó làm khách hàng khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, chất lượng. Để giải đáp băn khoăn đó, bạn đọc có thể tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Xem bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook của digiz.vn tháng 02/2019: tại đây

Digiz.vn – #1 Công ty quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

Thông qua Google, bạn có thể tìm kiếm được vô số địa chỉ cung cấp loại hình quảng cáo facebook. Tuy nhiên, các địa chỉ đó bạn chưa từng bắt gặp hoặc được ai nhắc đến. Không có cơ sở lựa chọn cho công việc của mình. Vì thế, việc tìm kiếm dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ nhưng uy tín càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều đó, digiz.vn luôn sẵn sàng cung cấp và chia sẻ những băn khoăn, lo lắng mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn loại hình dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ. Để khách hàng yên tâm, chúng tôi xin chia sẻ một vài thế mạnh nổi bật:

1. Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Trải qua chặng đường dài, digiz.vn đã tạo dựng và tích lũy cho mình những kinh nghiệm cần thiết trong cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook cho khách hàng. Điều đó thể hiện bằng sự tin tưởng của hơn 300 khách hàng và 450 dự án.

Với những kết quả đạt được, digiz.vn đang từng bước tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường. Đây chính là động lực để digiz.vn đẩy mạnh chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Để tạo dựng được lòng tin của khách hàng, digiz.vn luôn quan tâm, chú ý xây dựng cho mình đội ngũ có năng lực chuyên môn tốt. Vì thế, đội ngũ nhân viên luôn năng động, nhiệt tình và trách nhiệm cao với công việc. Đặc biệt là khả năng sáng tạo mang tính chất đột phá. Đây chính là điểm nhấn để nhiều khách hàng quyết tâm lựa chọn dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ của digiz.vn.

3. Chi phí hợp lý

Tìm kiếm dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Vì thế, digiz.vn luôn có các gói chi phí hợp lý nhất với từng đối tượng khách hàng.

4. Hình thức thanh toán tiện lợi

Digiz.vn luôn đa dạng các hình thức thành toán. Quý khách hàng ở Đà Nẵng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng chúng tôi. Đối với khách hàng ở tỉnh/ thành phố khác có thể thanh toán qua các ngân hàng. Hợp đồng sẽ được gữi tận nhà khách hàng trong 01 ngày làm việc.

Dich vu quang cao facebook - digiz.vn - Anh 01

Dịch vụ quảng cáo facebook được nhiều khách hàng lưạ chọn

Quy trình quảng cáo Facebook tại digiz.vn

1. Tư vấn lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo

 • Tư vấn và xác định mục tiêu chiến dịch.
 • Khoanh vùng, phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Xây dựng nội dung quảng cáo cho các nhóm đối tượng khác nhau.

2. Triển khai chiến dịch quảng cáo

 • Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, tiến hành cài đặt quảng cáo.

3. Theo dõi, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

 • Nhân viên của digiz.vn khi chạy quảng cáo sẽ giám sát quá trình chạy quảng cáo cho khách hàng. Theo dõi phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau.
 • Điều chỉnh, tối ưu hóa mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

4. Báo cáo, phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo

 • Gửi báo cáo định kỳ, chỉnh sửa nội dung hoặc bất cứ thông tin gì mà khách hàng yêu cầu.
 • Báo cáo tổng hợp kết quả, phân tích hàng tháng.
Dich vu quang cao facebook - digiz.vn - Anh 02

Quy trình quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, rõ ràng

Cam kết của chúng tôi

 • Luôn đồng hành cùng khách hàng 24/24 trong suốt chiến dịch để đảm bảo rằng khách hàng được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.
 • Quảng cáo đảm bảo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng mạng.
 • Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, tiêu chuẩn do đội ngũ nhân viên marketing online chuyên nghiệp thực hiện.
 • Tổng hợp, phân tích và báo cáo minh bạch cho khách hàng. Đồng thời đưa ra những đề xuất tối ưu cho khách hàng nếu có.

Các loại hình được thực hiện với tất cả thế mạnh và tâm huyết của đội ngũ nhân viên digiz.vn. Đây chính là điểm nhấn để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất khi phục vụ yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, digiz.vn sẽ triển khai và mở rộng nhiều loại hình dịch vụ mới để bắt kịp với xu hướng của thời đại. Đó cũng là cách để đáp ứng lại sự kỳ vọng, sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dịch vụ quảng cáo Facebook. Hi vọng sẽ cung cấp các kiến thức hữu ích nhất cho khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này. Ngoài quảng cáo Facebook, digiz.vn còn cung cấp dịch vụ tăng like Facebook. Quý khách hàng nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng!

Tags: No tags
0

4 Responses

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *