Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng

Trong thời điểm mà hoạt động kinh doanh ngày càng hiện đại thì website – nơi cung cấp thông tin về đơn vị bán hàng cùng sản phẩm tỏ ra vô cùng cần thiết. Website đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Do đó, cùng với sự phát triển của nền kinh tế là sự phát triển của ngành thiết kế website. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng của chúng tôi đã được sinh ra để làm hài lòng các bạn.

Xem bảng giá dịch vụ thiết kế website của digiz.vn tháng 02/2019: tại đây

Ưu điểm dịch vụ của digiz.vn

Digiz.vn là dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có mức giá vô cùng ưu đãi mà còn có mức độ an toàn, bảo mật cực kỳ tuyệt vời. Đến với dịch vụ của chúng tôi, mọi băn khoăn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Kể từ khi dịch vụ được triển khai, chúng tôi đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng.

  • Thiết kế web chuẩn SEO, công nghệ responsive mới nhất.
  • Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp.
  • Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, đúng chuẩn.
  • Chế độ hậu mãi tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7.
thiet ke website da nang - digiz.vn - anh02
Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng

Quy trình thiết kế web tại digiz.vn

Quy trình dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng digiz.vn được tiến hành theo các bước tuần tự như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiến hành ghi nhận các yêu cầu từ yêu cầu về tính năng, mỹ thuật, tên cũng như máy chủ mà khách hàng yêu cầu. Mọi thông tin sẽ được ghi lại và bắt đầu tiến hành thực hiện thiết kế.

2. Lựa chọn tên miền phù hợp

Sau khi ghi nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra gợi ý cho khách hàng lựa chọn tên miền phù hợp. Các gói thiết kế website cũng như các dịch vụ cần thiết trong quá trình xây dựng nền tảng website cũng sẽ được đưa ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

3. Xây dựng & thiết kế website

Xây dựng và thiết kế website là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình. Bênh cạnh thiết kế giao diện, digiz.vn còn xây dựng các tính năng cơ bản cũng như cần thiết nhất cho sự vận hành hiệu quả của một website. Từ giao diện tới tính năng đều sẽ nhất quán tuân theo các yêu cầu mà trước đó khách hàng đã thảo luận và thống nhất. Thời gian để hoàn tất công đoạn này có thể nhanh nhưng cũng có thể kéo dài tới nhiều ngày.

4. Kiểm tra và chạy thử website

Để đảm bảo website hoạt động tốt nhất, chúng tôi sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên kiểm tra, chạy thử để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đưa tới tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất, không có bất cứ một lỗi nhỏ nào.

5. Đào tạo sử dụng

Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo sử dụng cho khách hàng. Công đoạn này tưởng chừng như bình thường nhưng lại rất quan trọng. Nó khiến cho quá trình sử dụng của khách hàng được nhanh, hiệu quả cao.

6. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Sau tất cả những bước trên, chúng tôi sẽ giao hệ thống website cho khách hàng, thanh lý hợp đồng. Quy trình này đã khiến dịch vụ của chúng tôi được diễn ra tốt hơn. Rất nhiều khách hàng cảm thấy ưng ý và có xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi lâu dài.

thiet ke website da nang - digiz.vn - anh01
Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn được thực hiện một cách tốt nhất

Dịch vụ của chúng tôi được khá nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá cao. Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng mà chi phí còn giá rẻ nhất thị trường, cùng với chế độ bảo mật tuyệt đối.

Digiz.vn thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng chưa từng làm khách hàng thất vọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web uy tín, giá rẻ thì chắc chắn dịch vụ của chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt. Còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

16 Phú Lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

0842.94.3333 - 0905.916.196

/digiz.vn

0905 916 196 (Zalo)

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

#1 Dịch vụ tăng rank Alexa

Thứ hạng trang Web là tiêu chí thể hiện uy tín và độ hấp dẫn của trang web dựa trên số lượng truy cập vào trang web đó. Hiện có...
Dich vu thiet ke logo - Digiz.vn

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ

Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp. Và với những người muốn xây dựng chỗ đứng, hình ảnh của mình trên thị...