Dich vu thiet ke logo - Digiz.vn

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ

Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp. Và với những người muốn xây dựng chỗ đứng, hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của digiz.vn là phương pháp hiệu quả giúp bạn có thể tăng trưởng và phát triển thương hiệu về sau. Mọi chi tiết xin liên hệ digiz.vn, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Xem bảng giá dịch vụ thiết kế logo & banner của digiz.vn tháng 02/2019: tại đây

Digiz.vn – #1 Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, digiz.vn hiện đã và đang là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trên thị trường. Dịch vụ của digiz.vn không những được đánh giá cao về chất lượng mà còn dành được lòng tin của khách hàng nhờ sự hiệu quả mà nó mang lại. Cụ thể là:

Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn

Bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó

Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó

Dich vu thiet ke logo - Digiz.vn

Digiz.vn – #1 Dịch vụ thiết kế logo, banner

Quy trình thiết kế logo của digiz.vn

Lập bảng định hướng sáng tạo

Thông qua hệ thống bảng hỏi chi tiết, digiz.vn sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có phương hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng sáng tạo, digiz.vn bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất.

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Đây là bước rất quan trọng mà các nhà thiết kế logo thường bỏ qua. Thông qua việc nghiên cứu các thương hiệu trong ngành, digiz.vn khai thác những thông tin hữu ích để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.

Phân tích ý tưởng thiết kế

Sao Kim cung cấp 4-5 phương án thiết kế mỗi lần gửi dựa trên bản định hướng sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi trong quá trình thiết kế sáng tạo tại digiz.vn.

Trình bày ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sáng tạo tại digiz.vn sẽ thuyết minh các ý tưởng được gửi gắm trong từng mẫu thiết kế, giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

Lập cẩm nang thiết kế logo

Cuối cùng, digiz.vn sẽ xây dựng cuốn cẩm nang thiết kế logo với mục tiêu giúp doanh nghiệp ứng dụng logo trong mọi hoạt động truyền thông mà vẫn đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

Sản phẩm mà bạn nhận được là gì?

  • Một mẫu logo ấn tượng nỗi bật, phản ánh rỏ nét thương hiệu của bạn.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.
  • Hồ sơ thiết kế bao gồm đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho việc in ấn.
  • Bạn có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triễn thương hiệu.

Sự khác biệt đến từ digiz.vn

Sản phẩm độc đáo và hoàn hảo

Nếu logo, banner cần người thiết kế gửi gắm vào đó là linh hồn. Kèm với đó nó phải truyền tải được toàn bộ thông điệp mà các đơn vị muốn gửi đến người tiêu dùng thì tại digiz.vn điều đó đã được làm tốt nhất. Toàn bộ thiết kế không chỉ có sự độc đáo trong từng sản phẩm mà nó còn được các designer gửi vào đó cái hồn mới nhất. Giúp truyền tải đúng thông điệp mà đơn vị muốn hướng đến. Đồng thời nó thể hiện được cái tôi, bản sắc riêng của doanh nghiệp thông qua màu sắc, thiết kế. Tạo được sự hài hòa về giá trị phong thủy khi nhìn tổng thể. Góp phần giúp đơn vị bạn có thể bay xa, bay cao hơn nữa.

Chi phí được tối ưu

Với phương châm: “đẹp mà rẻ”, digiz.vn luôn chú trọng đến từng chi tiết và hướng đến sự cân bằng tốt nhất trong thiết kế. Đảm bảo mang đến cho bạn những ấn phẩm truyền thông, bộ nhận diện thương hiệu chất lượng mà chi phí phải chăng nhất.

Đội ngũ nhân viên uy tín và chuyên nghiệp

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và giá thành, digiz.vn còn khiến người ta trầm trồ bởi sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Không chỉ là những người có tâm và tầm trong nghề, họ còn là những chuyên gia đầu ngành được đào tạo bài bảng và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng

Với mong muốn mang đến những sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp nhất, digiz.vn luôn đưa ra quy trình làm việc rõ ràng. Đảm bảo sự kiểm soát nghiêm ngặt để có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được yêu cầu chất lượng.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế logo. Đồng thời cũng có cho mình một địa chỉ uy tín để có thể gửi gắm niềm tin. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để có được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất ngay hôm nay.

Tags: No tags
0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *