Digiz.vn - #1 Dịch vụ quảng cáo Zalo

Dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ quảng cáo zalo hay còn gọi là Zalo Ads hiện đang được các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm hàng đầu. Đây là một trong những dịch vụ giúp tiếp cận tệp khách hàng, quảng cáo thương hiệu khá hữu hiệu hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp uy tín chuyên nghiệp nhất? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem bảng giá dịch vụ quảng cáo Zalo của digiz.vn tháng 02/2019: tại đây

Dịch vụ quảng cáo zalo là gì?

Quảng cáo zalo hay còn được gọi là zalo ads, là hình thức quảng cáo trên ứng dụng Zalo. Hệ thống quảng cáo này giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thể tự mình taọ ra các chiến dịch. Và quản lý chi phí cũng như hiệu quả của chiến dịch. Đây được xem là một trong những hệ thống quảng cáo có hiệu quả cao và được quan tâm nhiều.

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo zalo gồm 5 hình thức như sau:

  • Zalo official account: Đây là hình thức giúp tăng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Quảng cáo website trên zalo: Đây là hình thức giúp nhà quảng cáo tăng lượng người dùng truy cập về website.
  • Quảng cáo sản phẩm trên zalo: Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên zalo. Lúc đó sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chốt đơn hàng ngay trên zalo.
  • Quảng cáo bài viết trên zalo: Hình thức này sẽ sử dụng bài viết nhằm cung cấp thêm thông tin tới khách hàng. Thông thường hình thức quảng cáo này sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu. Góp phần tăng khả năng tiếp cận, chốt đơn hàng.
  • Quảng cáo video trên zalo: Đây là hình thức dịch vụ quảng cáo zalo có hiệu quả nhất so với các hình thức khác. Với những video quảng cáo giúp thu hút lượng khách hàng quan tâm không ít…

Digiz.vn – #1 Dịch vụ quảng cáo Zalo

Trên thị trường, thương hiệu digiz.vn đang là cái tên được quan tâm và đánh giá cao. Dịch vụ mang đến cho người sử dụng một dịch vụ với sản phẩm hoàn hảo, chi phí tối ưu và hiệu quả tối đa. Tất cả đảm bảo sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho mỗi khách hàng. Điểm mạnh của digiz.vn được thể hiện qua: 

Sản phẩm quảng cáo hoàn hảo

Một trong những ưu điểm lớn của digiz.vn chính là sản phẩm quảng cáo hoàn hảo. Dù bạn chọn bất cứ dịch vụ quảng cáo zalo nào tại công ty cũng đều hài lòng với sản phẩm do đội ngũ nhân viên mang tới.

Chi phí quảng cáo tối ưu

Bên cạnh một sản phẩm quảng cáo hoàn hảo, digiz.vn còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo tối ưu cho chiến dịch. Đã có rất nhiều khách hàng đã bất ngờ trước sự tối ưu về chi phí khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Hiệu quả quảng cáo tối đa

Mục đích chính và mục tiêu cuối của digiz.vn trong cung cấp zalo ads cho các khách hàng chính là hiệu quả. Chúng tôi luôn mang đến một sản phẩm dịch vụ quảng cáo zalo hoàn hảo với sự thu hút tốt cùng những tệp khách hàng tiềm năng cao. Tất cả đều mang đến cho chiến dịch những hiệu quả tối đa trong quảng cáo.

Uy tín và chuyên nghiệp

Khi chọn digiz.vn là chọn sự uy tín và chuyên nghiệp. Một dịch vụ với những đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình với khối kiến thức chuẩn xác và hiểu biết sâu sắc về zalo ads. Tất cả mang đến cho khách hàng những tư vấn chuẩn xác và lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, công ty còn mang đến sự uy tín với những cam kết về dịch vụ. Mang lại sự yên tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Dich vu quang cao Zalo - Digiz.vn - Anh 01

Digiz.vn – #1 Dịch vụ quảng cáo Zalo

Quy trình quảng cáo Zalo tại digiz.vn

1. Tiếp nhận yêu cầu quảng cáo Zalo

Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng doanh nghiệp. Digiz.vn đề cao bước đầu tiên là phải “Tiếp nhận yêu cầu quảng cáo” của khách hàng với tâm thế tự hào về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Digiz.vn đầu tiên sẽ miễn phí phân tích doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh và mức độ cạnh tranh thị trường sản phẩm/dịch vụ.

2. Báo giá & thiết lập kế hoạch truyền thông

Khi đã hiểu được nhắm chọn mục tiêu của khách hàng doanh nghiệp, digiz.vn sẵn sàng thiết kế miễn phí một bảng kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo với chi tiết nội dung bài viết sáng tạo từng ngày. Và từ đó, đo lường chi phí quảng cáo Zalo từ đó, phân bổ ngân sách thế nào cho phù hợp với kế hoạch đã được đề ra.

3. Kí kết hợp đồng & tiến hành triển khai

Điều tạo nên sự đặc biệt cho dịch vụ quảng cáo Zalo của digiz.vn là chúng tôi sẽ miễn phí khảo sát đối tượng quảng cáo có sở thích, hành vi như thế nào ngay sau khi kí kết hợp đồng. Vì vậy khách hàng sẽ yên tâm rằng mẫu quảng cáo Zalo của mình sẽ xuất hiện đúng đối tượng tại đúng thời điểm. Và với đúng mẫu quảng cáo đã được digiz.vn hỗ trợ tối ưu hoá.

4. Thống kê & báo cáo chi tiết

Tương tư như những bước khác, sau khi đã chạy đạt KPI cam kết thoả thuận trọng hợp đồng, digiz.vn sẽ liên hệ thông báo tới khách hàng rằng chiến dịch quảng cáo Zalo đã hoàn tất. Đồng thời, digiz.vn thực hiện một biên bản báo cáo nghiệm thu. Theo đó có liệt kê số lượng người tương tác, số lượng người tiếp cận và tỉ lệ chuyển đổi là như thế nào.

Dich vu quang cao Zalo - Digiz.vn - Anh 02

Digiz.vn mang đến sản phẩm quảng cáo hoàn hảo và chi phí tối ưu nhất

Dịch vụ quảng cáo Zalo là hệ thống quảng cáo tự động trên zalo với nhiều hình thức khác nhau. Nhằm giúp nâng cao sự tiếp cận khách hàng, tăng lượng chốt đơn và nhận biết thương hiệu. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay chính là digiz.vn. Công ty với đội ngũ nhân viên sáng tạo, quy trình rõ ràng mang đến cho quý khách sản phẩm hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối đa.

Tags: No tags
0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *