Digiz.vn - #1 Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp

Làm thế nào để việc kinh doanh của bạn được tối ưu một cách hoàn hảo nhất? Sử dụng Adwords sao cho chi phí được tối ưu, đồng thời tạo được đột phá và tăng trưởng vững mạnh trong kinh doanh? Hãy đến ngay với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của digiz.vn để tận hưởng, trải nghiệm thành công về dịch vụ trong tương lai.

Xem bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads của digiz.vn tháng 02/2019: tại đây

Những khó khăn khi chạy quảng cáo Google Adwords

Google Ads hiện đang là một giải pháp hoàn hảo giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các đơn vị. Tuy nhiên bài toán làm thế nào để tối ưu được các chi phí trong Adwords? Làm sao để nâng cao hiệu quả kinh doanh với Adwords một cách tốt nhất khi mà thị trường này đã dẫn bão hòa và có hàng loạt các quy tắc, tiêu chuẩn khó kiểm soát… đang dần trở thành vấn đề nan giải với nhiều cá nhân và đơn vị.

Đi kèm với đó là hàng loạt các vấn đề khác: Lựa chọn từ khóa như thế nào cho chất lượng? Lựa chọn ngân sách ra sao? Làm sao để phân tích đúng khách hàng, nhắm đúng đối tượng và mục tiêu… Để từ đó đem lại hiệu quả cao cũng là khó khăn đối với nhiều người. Chính vì thế dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại digiz.vn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tối ưu mọi nguồn lực và chi phí.

Digiz.vn – #1 Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm một dịch vụ quảng cáo Google Adwords không hề khó khăn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được đơn vị đủ tâm và đủ tầm để gửi gắm niềm tin lại trở thành bài toán khó với nhiều người. Thấu hiểu vấn đề đó digiz.vn đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo Google Adwords với 3 nguyên tắc vàng: “ Hiệu quả – Tối ưu – tăng trưởng”. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể là:

Công nghệ luôn được cập nhật

Tiên phong trong ứng dụng những công nghệ quảng cáo mới nhất từ Google (AI, Machine Learning…,) mang lại hiệu quả cao và nhắm chính xác đối tượng mục tiêu hơn.

Quy trình quảng cáo chuyên nghiệp

Tất cả mọi công đoạn từ nhỏ nhất như viết bài, nghiên cứu từ khóa… cũng được quy trình hóa nhằm đáp ứng khối lượng công việc lớn nhưng vẫn đảm bảo chính xác.

Kinh nghiệm lâu năm

Với đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều, chúng tôi mang đến cho bạn những cam kết nhất định trong từng dịch vụ. Khả năng ứng biến và đưa ra các phương án giải quyết vấn đề nhanh chóng. Giúp cho bạn có được những chiến dịch Adwords tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao, mang đến lợi nhuận lớn.

Dich vu quang cao Google Adwords - Digiz.vn - Anh 001

Digiz.vn – #1 Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quy trình quảng cáo Google Adwords tại digiz.vn

1. Tư vấn quảng cáo

Khách hàng đến với digiz.vn sẽ được cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo. Sau đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Đàm bảo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

2. Giám sát quảng cáo

Chúng tôi theo dõi sát sao hoạt động của các chiến dịch quảng cáo như điểm chất lượng, số click vào quảng cáo, và khách hàng vào website qua các từ khóa. Cùng với sự biến động của giá từ khóa sao cho bạn ở những vị trí lợi nhất.

3. Báo cáo hiệu quả

Kết quả của quảng cáo sẽ được chúng tôi gửi đến cho các bạn định kỳ giúp mình bạch chính sách và chi phí bạn bỏ ra, số lượng khách hàng bạn thu được về. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website.

Dich vu quang cao Google Adwords - Digiz.vn - Anh 002

Một dịch vụ quảng cáo tốt luôn mang lại thành công cho bạn

Tại sao lại lựa chọn digiz.vn?

  • Uy tín lâu năm: 5 năm liên tục là đối tác của Google là minh chứng cho quan điểm XÂY DỰNG QUẢNG CÁO BỀN VỮNG cho khách hàng của digiz.vn.
  • Tối ưu hóa chi phí: Mức chi phí để thực hiện các chiến dịch quảng cáo Adwords thường rất lớn. Chính vì thế việc tối ưu hóa chi phí luôn là vấn đề cấp bách và cần thiết mà bất kỳ ai cũng cần phải quan tâm và để ý. Thấu hiểu vấn đề đó, digiz.vn đã và đang luôn có gắn thực hiện sát sao các chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhằm tối đa hóa các nguồn chi phí. Đảm bảo tiền đổ đúng lúc, đúng mục đích và mang lại giá trị cao. Đồng thời các gói dịch vụ cũng phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng.
  • Hiệu quả tối đa: Những chiến dịch quảng cáo Google của bạn sẽ được chúng tôi theo dõi, tối ưu để đạt được kết quả tốt nhất.

Có thể nói với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp marketing tổng thể, digiz.vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo mang đến cho bạn sự tăng trưởng bền vững về sau.

Tags: No tags
0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *